Accorddental
Accorddental  

Vitique

ซีเมนต์สำหรับยืดงานวีเนียร์ของ DMG รุ่นนี้มี Shade ให้เลือกมากถึง 8 Shade และชุด Try In ที่มีสีเหมือนกันกับ Cement ทำให้การใช้งานเมื่อลองชิ้นงานนั้นสะดวกและแม่นยำ จึงเป็นชุดซีเมนต์ที่เหมาะสำหรับงาน Esthetic อย่างแท้จริง

Icon

อีกสินค้าที่ตอบโจทย์งาน Esthetic เป็นการกำจัด White Spot Lesion ที่ง่ายสะดวกและเห็นผลทันที โดยไม่มีความจำเป็นต้องมีการกรอหรือตัดเนื้อฟัน ICON จะประกอบด้วยส่วนของกรดพิเศษ ทำหน้าที่กัดผิวฟัน และส่วนของเรซินพิเศษที่จะ Infuse เข้าเนื้อฟันแล้วฉายแสง จึงเป็นวิธีการกำจัด White Spot Lesion ที่เร็วเห็นผลและ Minimun Invasive

Silagum

หมอฟันรู้จัก Silagum ดียิ่งกว่าบริษัท DMG เพราะเป็นที่ทราบกันว่า Silagum เป็นวัสดุที่ทันตแพทย์ใช้งานกันมาอย่างยาวนานมากที่สุดในบรรดาวัสดุุพิมพ์ปาก วัสดุนี้ได้รับรางวัลจาก Dental Advisor อย่างต่อเนื่อง

Honigum Pro

Honigum เป็น PVS ที่พัฒนาต่อยอดขึ้นมาเพื่อปรับให้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น เช่น การไหล่แผ่ และความชอบน้ำ อีกทั้งมีกลิ่นนำผึ้ง ส่วนรุ่น Top ของ PVS คือ Honigum Pro จะเน้นงานรากเทียม วุัสดุจะมี Toughtness ที่สูง และ Shear Strenght สูง

MixStar eMotion

No Detail

LuxaCoreZ

หลายครั้งเมื่อทันตแพทย์จะทำ Core build up จะมีความกังวลถุึงความแข็งแรงของส่วนวน Core โดยเฉพาะกรณีที่ใช้วัสดุ Core Build Up ประเภทคอมโพสิตเรซิน วัสดุ LuxacoreZ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้ Core มีความแข็งแรงสูง อีกทั้งสัมผัส ขณะทำการกรอแต่งจะเหมือนกรอแต่ง Dentin จึงเป็น Core Build Up ที่ทันตแพทย์หลายคนชื่นชอบเพื่อนำมาใช้ก่อ Core รวมไปถึงการยึด Post ด้วยในคราวเดียวกัน

Luxatemp

เป็นวัสดุที่รู้จักกันดีทั่วทั้งโลกไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรปและเอเชีย เป็นวัสดุทำ Temporary Crown ที่สะดวก รวดเร็ว และสวยงาม มี Shade ให้เลือกมากถึง 6 Shade การทำครอบฟันในฟันหน้า จึงไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Click to detail
DMG Dental
DMG Dental
DMG เป็นบริษัทสัญชาติเยอรมันที่ผลิตสินค้าทางทันตกรรมมานานร่วม 50 ปี บริษัทนี้เป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นที่รู้จักดีในยุโรป อเมริกาและเอเชีย
DMG มีสินค้านำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยมานานเกือบ 20 ปี ปัจจุบันบริษัท Accord ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
DMG มีสินค้าที่ครอบคลุมงานทันตกรรมในหลายสาขา อาทิ PROS, OPER, Prevention, Implant รวมถึงด้าน Esthetic ซึ่งเป็นสาขาที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ตามแนวโน้มของตลาดที่กำลังให้ความสนใจอย่างสูงในทิศทางนี้
     
 
Copyright © 2013 - 2017 Accord Corporation co.,ltd. All Rights Reserved.